Kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng CDCC

Thứ Mon,
12/12/2022
Đăng bởi Trần Ngọc Thành

Sáng 9/12/2022, tại Hà Nội, Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và xây dựng CDCC long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập.

Được thành lập từ 1972, trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, hoạt động của công ty gắn liền với sự nghiệp và quá trình phát triển của ngành xây dựng trong công cuộc xây dựng Tổ quốc. 50 năm qua công ty đã nhiều lần đổi tên cũng như mô hình hoạt động để thích ứng với chức năng nhiệm vụ qua từng thời kỳ xây dựng và phát triển.

Cùng với sự phát triển của đất nước, trong thời kỳ đổi mới, Công ty có cơ hội tham gia tư vấn thiết kế, thẩm tra và giám sát thi công hàng nghìn công trình trên toàn quốc trong các lĩnh vực xây dựng công nghiệp, xây dựng đô thị...CDCC đã để lại những dấu ấn tốt đẹp của mình qua các công trình trên khắp các miền của Đất nước.

Theo ông Lê Anh Tuấn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng Giám đốc công ty, cùng toàn thể CBNV Công ty ghi nhớ và cam kết phấn đấu không ngừng để xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, đủ sức đón nhận nhiệm vụ to lớn hơn trong thời kỳ mới.